Xưởng may đồng phục công sở chất lượng ở TPHCM

May đồng phục công sở là một giải pháp giúp nâng cao nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Đồng phục công sở không chỉ mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc mà chúng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và là bộ mặt đại diện cho công ty, doanh nghiệp. Không những thế, đồng phục công sở chất lượng còn giúp các công ty, doanh nghiệp thu hút đối tác, ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc; tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh; tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tại thị trường TPHCM hiện nay xuất hiện nhiều xưởng may đồng phục công sở vì doanh số, lợi ích của mình mà tạo ra những bộ đồng phục công sở kém chất lượng. Vậy xưởng nào may đồng phục công sở chất lượng ở TPHCM? Hãy cùng Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đồng phục công sở chất lượng

Xu hướng may đồng phục công sở 2019

Xưởng may đồng phục công sở chất lượng ở TPHCM

Xưởng may Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo

Công Ty TNHH SX TM Kim Ngân Bảo là đơn vị chuyên nhận may đồng phục công sở nói riêng và may đồng phục nói chung. Đồng Phục Chất Lượng với đội ngũ công nhân may lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục, chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra đời những bộ đồng phục công sở chất lượng nhất qua từng đường kim, mũi chỉ, chất liệu.

Đồng Phục Chất Lượng đã được nhiều đối tác vừa và lớn tin tưởng hợp tác như Ngân Hàng Đông Á, Mobifone Cần Thơ, Petrolimex Cần Thơ, Nissin Food, Massan Food, Viettel, Dai-IChi Life,... nhờ vào hệ thống máy móc nhà xưởng Kim Ngân Bảo với dàn máy móc thiết bị hiện đại và một vài lí do khác nữa đó chính là Kim Ngân Bảo luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, thời gian giao hàng đúng hạn, và chất lượng luôn được đảm bảo.

Lợi ích khi may đồng phục công sở chất lượng tại Kim Ngân Bảo

Đồng phục áo thun công sở

Đồng phục áo thun công sở có thêu logo công ty

Khi đến với Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi lớn. Cụ thể như sau:

  1. May đồng phục công sở chất lượng tại Kim Ngân Bảo, quý khách sẽ tiết kiệm được một phần chi phí quảng cáo trong chiến lược nhận diện thương hiệu. Bởi vì Kim Ngân Bảo có thêu thêm tên, logo, slogan của công ty, doanh nghiệp lên những bộ đồng phục công sở đó.
  2. Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo đảm bảo sẽ tạo ra những bộ đồng phục công sở chất lượng cũng như chuyên nghiệp nhất. Và những bộ đồng phục công sở chuyên nghiệp ấy sẽ giúp quý công ty tạo được sự thiện cảm cho khách hàng và ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc.
  3. Kim Ngân Bảo không ngừng phát triển dây chuyền nghiên cứu – thiết kế – dệt – may – in – thêu, chúng tôi sẽ mang đến những bộ đồng phục công sở có mẫu mã, kiểu dáng chỉ giành riêng cho quý công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế, giao hàng miễn phí và may áo mẫu miễn phí cho đơn hàng số lượng lớn.

Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì đây là đơn vị có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Nếu quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục công sở chất lượng hay có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được báo giá tốt nhất.