May đồng phục công sở nâng cao thương hiệu doanh nghiệp

Bạn có biết, hệ thống nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của công ty. Và may đồng phục công sở là một trong những yếu tố cần thiết của hệ thống nhận diện thương hiệu, chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chính vì thế mà các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang đổ xô đầu tư vào việc may đồng phục công sở cho công ty của mình. Để hiểu rõ những lợi ích đó, mời các bạn hãy cùng Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

đồng phục công sở

Đồng phục áo thun công sở mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi ích may đồng phục công sở cho doanh nghiệp

May đồng phục công sở thu hút đối tác

Bạn nghĩ thế nào khi một đối tác hay khách hàng đặt chân vào công ty mình mà ở đó tất cả các nhân viên đều mặc cùng một bộ đồng phục? Chắc chắn người đối tác, khách hàng đó sẽ bị ấn tượng, bị thu hút và thấy rõ sự chuyên nghiệp của công ty đó. Đồng phục công sở sẽ tạo cho khách hàng sự thiện cảm và giúp cho công ty ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Công ty bạn còn trở nên khác biệt hơn so với các công ty cùng cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng bị thu hút.

May đồng phục công sở - Sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công ty tạo nên một thị trường cạnh tranh gay gắt giữa các công ty cùng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cùng loại. Chính vì thế, các công ty phải tự tạo cho mình sự khác biệt. Và đồng phục công sở dành cho nhân viên chính là một yếu tố để tạo nên sự khác biệt đó. Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục mà nhân viên đang mặc, khách hàng có thể nhận diện được ngay công ty mà họ đang lựa chọn sản phẩm, dịch vụ.

Một điều quan trọng nữa là khi nhân viên mặc bộ đồng phục đi đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người thì sẽ có thêm nhiều người tiếp cận được với hình ảnh của công ty. Một thời gian sau thì sức lan tỏa hình ảnh công ty bạn cực kì lớn với chi phí rất thấp. Sự lan truyền này sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cho công ty của bạn và tạo nên được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn.

đồng phục công sở

Hãy tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh bằng những bộ đồng phục công sở đẹp mắt

May đồng phục công sở tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông qua hình thức quảng cáo, hình ảnh của công ty sẽ được khách hàng chú ý và nhớ đến. Hiện nay có một số hình thức quảng cáo phổ biến đó là quảng cáo qua truyền hình, báo chí, mạng xã hội và bộ nhận diện thương hiệu. Trong tất cả các hình thức quảng cáo thì bộ nhận diện thương hiệu có chi phí quảng cáo tương đối thấp nhưng mang tới hiệu quả cao. Đặc biệt là những bộ đồng phục công sở. Khi đi làm hoặc đi làm về, nhân viên sẽ mặc bộ đồng phục ra ngoài đường và có rất nhiều người sẽ nhìn thấy bộ đồng phục đó. Hoặc khi toàn bộ công ty đi du lịch, chụp ảnh và mỗi nhân viên sẽ đăng ảnh lên facebook, zalo,…. Từ đó hình ảnh công ty sẽ được lan truyền rộng rãi, nhiều người sẽ nhìn thấy hình ảnh của công ty và sẽ nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. 

Chi phí may một bộ đồng phục công sở không cao mà thời gian sử dụng lại tương đối dài. Vì vậy, may bộ đồng phục công sở là việc mà bất cứ công ty nào cũng nên làm trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục, tuy nhiên, để có được những bộ đồng phục chất lượng, giá rẻ các bạn nên chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Trên đây là những lợi ích của việc may đồng phục công sở sẽ mang lại cho công ty, doanh nghiệp nhằm nâng cao thương hiệu doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục công sở xin vui lòng liên hệ với Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.