Đồng phục áo thun được may bằng chất liệu gì?

Hiện nay các công ty, doanh nghiệp và cả trường lớp đều đang có xu hướng may bộ đồng phục áo thun riêng cho mình. Cho nên nhu cầu may đồng phục áo thun ngày càng cao kéo theo sự ra đời của nhiều đơn vị may đồng phục. Và trên thị trường may mặc hiện nay, có ba loại chất liệu được sử dụng phổ biến để tạo ra bộ đồng phục áo thun. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

May đồng phục áo thun bằng vải cotton

Vải cotton là loại vải phổ biến nhất, thích hợp cho mọi vóc dáng, mặc được trong nhiều môi trường thời tiết khác nhau. Ngoài ra, thì còn có độ bền cao, hút ẩm, thấm hút mồ hôi hiệu quả, giảm nhiệt độ, dễ giặt, nhanh khô. Qua một số ưu điểm trên giúp nó trở thành một trong loại vải được nhiều người ưu chuộng để làm đồng phục áo thun, mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. Tuy nhiên giá vải cotton khá cao so với các loại vải khác và hay bị xù lông.

May đồng phục áo thun bằng vải cá sấu

Chất liệu chính cũng làm từ cotton, nhưng đối với loại thun cá sấu này, thì các mắt vải sẽ được dệt to hơn so với thông thường. Hiện nay trên thị trường có 3 loại áo thun cá sấu chính:

  • Áo thun cá sấu 100% cotton
  • Áo thun cá sấu 65/35 (65% cotton và 35% PE)
  • Áo thun cá sấu PE

Tùy vào tỉ lệ, thành phần cotton mà chất lượng, cũng như giá thành sẽ khác nhau. Vải mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp cho việc may đồng phục áo thun cho các đội nhóm thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, vận động nhiều.

đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun bằng chất liệu vải cá sấu

May đồng phục áo thun bằng vải thun lạnh

Vải thun lạnh có thành phần 100% là sợi PE và bề mặt bóng láng, làm cho người mặc có cảm giác mát mẻ. Vải ít nhăn, có độ bền cao và không bị xù lông khi giặt. Tuy nhiên, với loại vải này thì cẩn phải cân nhắc vì độ co dãn của vải không được nhiều như các loại vải thun khác, thích hợp để may các dạng áo thun chơi thể thao, đánh golf, tennis,…

Trên đây là những chất liệu phổ biến dùng để may đồng phục áo thun. Nếu quý khách có nhu cầu may đồng phục áo thun xin vui lòng liên hệ với Đồng Phục Chất Lượng - Tamys qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.