Công ty sản xuất áo mưa chất lượng giá rẻ tại Hóc Môn, TPHCM

Các công ty, doanh nghiệp hiện đang có xu hướng may áo mưa để dành tặng cho các đối tác, khách hàng khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của mình. Việc may áo mưa làm quà tặng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lựa chọn chiến lược quảng bá bằng cách dành tặng những chiếc áo mưa có in tên, logo. slogan của doanh nghiệp nhằm xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Không những thế, thông qua việc may áo mưa làm quà tặng còn giúp doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ với khách hàng lâu dài hơn. Chỉ nắm rõ được lợi ích của việc may áo mưa làm quà tặng khách hàng không thôi thì chưa đủ, các doanh nghiệp còn phải quan tâm tới việc lựa chọn công ty sản xuất ao mưa uy tín, chất lượng. Vậy may áo mưa chất lượng, giá rẻ tại huyện Hóc Môn, TPHCM thì nên lựa chọn công ty sản xuất áo mưa nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau đây.

Áo mưa in logo doanh nghiệp

In logo, tên, slogan lên áo mưa nhằm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Công ty sản xuất áo mưa chất lượng giá rẻ tại Hóc Môn, TPHCM

Công ty sản xuất áo mưa chất lượng - Kim Ngân Bảo

Công Ty TNHH SX TM Kim Ngân Bảo là đơn vị chuyên nhận may áo mưa với số lượng lớn, nhận in ấn logo, slogan của doanh nghiệp lên áo mưa theo yêu cầu của khách hàng. Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo tự hào là công ty sản xuất áo mưa chất lượng giá rẻ tại huyện Hóc Môn, TPHCM. Hiện nay chúng tôi có những người thợ may có tay nghề, có nhiều kinh nghiệm, sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị, thực hiện tốt các kỹ năng may áo mưa. Người thợ cũng phải có ý thức, tinh thần trách nhiệm trong công việc, đảm bảo hoàn thành đúng và tốt lượng công việc được giao. Cùng với hệ thống các trang thiết bị, máy móc phải hiện đại, năng suất công việc cao, chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra đời những sản phẩm áo mưa chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của quý khách hàng.

may áo mưa chất lượng Kim Ngân Bảo

May áo mưa chất lượng giá rẻ tại Kim Ngân Bảo

Tại sao nên lựa chọn Kim Ngân Bảo để may áo mưa chất lượng?

Khi quý khách đặt may áo mưa tại Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo sẽ được nhiều lợi ích và ưu đãi lớn như sau:

  1. Thời gian sản xuất nhanh, chi phí sản xuất áo mưa thấp: Giá thành là yếu tố mà người dùng hay các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất khi chọn áo mưa để mặc hoặc làm chiến dịch quảng cao, quà tặng cho khách hàng. Kim Ngân Bảo đảm bảo sẽ sản xuất áo mưa với thời gian nhanh nhất khi khách hàng đặt với số lượng lớn và cam kết sản xuất với giá rẻ nhất huyện Hóc Môn.

  2. Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo nhận in ấn logo, slogan của doanh nghiệp lên áo mưa theo yêu cầu. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Thông qua slogan được in trên áo mưa, thông điệp của các doanh nghiệp sẽ được truyền tải rõ ràng đến nhiều người nhất.

  3. Khi đến với Đồng Phục Chất Lượng - Kim Ngân Bảo, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Còn chần chừ gì mà không ghé đến Công Ty TNHH SX - TM Kim Ngân Bảo tại 34/3E Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM để sở hữu những chiếc áo mưa chất lượng với giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất áo mưa hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Kim Ngân Bảo qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.