Công ty may đồng phục phục vụ bàn chất lượng giá rẻ

Các nhà hàng, quán ăn, quán nước,... đang có xu hướng may những bộ đồng phục phục vụ dành cho nhân viên phục vụ bàn của mình. Những đồng phục ấy không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc mà còn giúp nhà hàng xây dựng được hình ảnh đối với khách hàng và những người đi đường. Trên thị trường may mặc hiện nay có nhiều đơn vị may đồng phục chất lượng cao với giá cả phải chăng. Và Đồng Phục Chất Lượng là một đơn vi may đồng phục nằm trong số những đơn vị đó. Để hiểu rõ hơn về Đồng Phục Chất Lượng, hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Đồng phục phục vụ bàn nhà hàng, quán ăn, quán nước

Đồng phục phục vụ bàn nhà hàng, quán ăn, quán nước

Công ty may đồng phục phục vụ bàn - Đồng Phục Chất Lượng

Công ty TNHH SX - TM Kim Ngân Bảo - Đồng Phục Chất Lượng là đơn vị chuyên nhận may đồng phục nói chung và may đồng phục phục vụ bàn nói riêng với chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đồng Phục Chất Lượng không ngừng cập nhật những công nghệ, mẫu mã cũng như kiểu dáng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ may lành nghề, có ý thức, tinh thần trách nhiệm trong công việc và đảm bảo cho ra đời những bộ đồng phục chất lượng cũng như chuyên nghiệp nhất.

Công ty may đồng phục phục vụ bàn chất lượng giá rẻ

Công ty may đồng phục phục vụ bàn chất lượng giá rẻ

Dịch vụ may đồng phục phục vụ bàn của Đồng Phục Chất Lượng

Đồng Phục Chất Lượng chuyên nhận may đồng phục phục vụ bàn có thêu hoặc in tên, logo nhà hàng lên bộ đồng phục. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đưa ra những ý tưởng độc đáo nhưng không kém phần xu hướng của thời đại, đảm bảo mẫu thiết kế đồng phục phục vụ bàn mang nét đặc trưng chỉ giành riêng cho nhà hàng của bạn.

Đồng Phục Chất Lượng sử dụng các chất liệu tự nhiên có ưu điểm đó là thấm mồ hôi tốt, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên phục vụ bàn khi làm việc. Và chúng tôi có đa dạng về màu sắc, quý khách có thể tự do lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc lựa chọn màu sắc theo màu logo của cửa hàng.

Còn chần chừ gì mà không ghé đến Công Ty TNHH SX - TM Kim Ngân Bảo tại 34/3E Mỹ Huề, Trung Chánh, Hóc Môn, TP HCM để sở hữu những bộ đồng phục phục vụ bàn chất lượng với giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất đồng phục phục vụ bàn hoặc có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Đồng Phục Chất Lượng qua Hotline: 028.62532787 - 0934 691 693 - 0974 644 943 hoặc qua Email: dongphuctamys@gmail.com để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất.